Trang chủ / Giải Pháp Tài Chính / 09 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

09 cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Thông thường, để mở thẻ tín dụng, bạn phải chứng minh thu nhập qua sao kê lương hoặc xác nhận lương. Tuy nhiên, nếu bạn là một chủ shop/ cửa hàng/ hộ kinh doanh, đang kinh doanh online hay đơn giản bạn không thích chứng minh thu nhập thì bạn vẫn có thể mở thẻ tín dụng MasterCard và Visa mà KHÔNG CẦN CHỨNG MINH THU NHẬP.

Chỉ cần bạn thuộc các trường hợp sau

1. Đã có thẻ tín dụng và muốn mở thêm thẻ ngân hàng khác

Nếu bạn đã sở hữu thẻ tín dụng và còn hiệu lực thì chỉ cần cung cấp sao kê lại giao dịch của bạn trong những tháng gần nhất để được mở thẻ tín dụng mới tại ngân hàng khác. Nhưng bạn lưu ý nên đảm bảo lịch sử giao dịch tốt  vì ngân hàng mới sẽ dựa vào đó để quyết định xét duyệt cấp hạn mức thẻ cho bạn.

2. Chủ shop/ cửa hàng/ hộ kinh doanh có đóng thuế

Nếu bạn là chủ shop/ cửa hàng/ hộ kinh doanh có đóng thuế chỉ cần trên 50,000 đồng/ quý là đã có thể mở thẻ tín dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập.

3. Từng đi du lịch nước ngoài

Chỉ cần đã từng đi du lịch nước ngoài (các nước Đông Nam Á từ 3 lần trở lên) trong vòng 05 năm gần nhất, bạn đã có thể mở thẻ tín dụng với hạn mức đến 60 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập cũng như thế chấp.

Đăng Ký Mở Thẻ Tại Đây

4. Mua bảo hiểm nhân thọ > 1 năm

Bạn đã mua bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm sẽ được mở thẻ tín dụng với hạn mức x2 lần phí bảo hiểm 1 năm.

5. Có lịch sử giao dịch tốt tại ngân hàng

Những khách hàng có thời gian giao dịch với ngân hàng như gửi tiết kiệm, tài khoản thanh toán, vay thế chấp/ tín chấp có lịch sử trả nợ tốt thường sẽ được ngân hàng cấp trước hạn mức để mở thẻ tín dụng mà không cần chứng minh thu nhập và còn được hưởng những ưu đãi miễn phí.

6. Sở hữu xe ô tô

Khách hàng sở hữu xe ô tô cũng được mở thẻ tín dụng MasterCard và Visa với hạn mức từ 5% đến 10% giá trị xe. Xe vay mua trả góp vẫn được mở thẻ.

7. Sở hữu các căn hộ/ dự án liên kết với ngân hàng

Chủ sở hữu các căn hộ/ dự án có liên kết với ngân hàng sẽ được mở thẻ tín dụng với hạn mức đến 200 triệu mà không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần đã thanh toán cho căn hộ đó từ 50% giá trị mua bán trở lên. Căn hộ đang vay ngân hàng khác vẫn được mở thẻ tín dụng.

8. Sở hữu sim Mobifone/ Viettel có lịch sử thanh toán tốt

Hiện VPBank hợp tác với Mobifone và Viettel để cấp thẻ tín dụng cho các khách hàng sở hữu sim có lịch sử thanh toán tốt.

9. Dùng sổ tiết kiệm để thế chấp

Trường hợp cuối cùng là khách hàng có thể dùng sổ tiết kiệm để thấp chấp mở thẻ tín dụng nếu không thoả các điều kiện trên với hạn mức thẻ có thể bằng 100% số tiền trên sổ tiết kiệm.

Đăng Ký Mở Thẻ Tại Đây

+ Hotline: 0968999689 – Ms Mai Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *